Thiết kế nội thất

Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nội thất của UNPAC. Với mong muốn mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư những tiện lợi, san sẻ các trách nhiệm và công việc thay chủ nhà trong việc xây dựng nhà cửa, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao, công nhân lành nghề để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Hồ sơ thiết kế trang trí nội thất gồm:
1. Phối cảnh 3D nội thất từng phòng, từng không gian
2. Mặt bằng kỹ thuật thi công nội thất các tầng
3. Mặt bằng lát sàn các tầng
4. Mặt bằng trần đèn trang trí các tầng
5. Các mặt cắt kỹ thuật thi công nội thất

Thiết kế ngoại thất

Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã tìm hiểu về dịch vụ thiết kế ngoại thất của UNPAC. Với mong muốn mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư những tiện lợi, san sẻ các trách nhiệm và công việc thay chủ nhà trong việc xây dựng nhà cửa, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao, công nhân lành nghề để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc: phối cảnh 3D, mặt bằng bố trí nội thất, mặt bằng kỹ thuật thi công, mặt đứng, mặt cắt, các bản vẽ chi tiết (cầu thang, cổng tường rào….)
2. Hồ sơ thiết kế kết cấu
3. Hồ sơ thiết kế điện
4. Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Dịch vụ thi công

Chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã tìm hiểu về dịch vụ xây dựng của UNPAC. Với mong muốn mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư những tiện lợi, san sẻ các trách nhiệm và công việc thay chủ nhà trong việc xây dựng nhà cửa, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao, công nhân lành nghề để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Kiến trúc UNPAC cung cấp 3 gói thi công chính như sau:
+ Thi công xây dựng phần thô
+ Thi công xây dựng hoàn thiện
+ Thi công trọn gói “Chìa khóa trao tay”